Nước mãng cầu xiêm đông lạnh

Nhóm: Sản phẩm từ trái cây

Trong mãng cầu xiêm chứa nhiều carbohydrate, đặc biệt là đường fructose, vitamin C, B1 và B2. Nó lại chứa ít calorie, chất béo và không chứa cholesterol. Trong 100g mãng cầu xiêm gồm có 66 calorie; 3,3g chất xơ ăn kiêng; 14mg calci; 278mg kali; 20,6g vitamin C, 1g protein, 0,64mg sắt; 278mg phosphor; 29,6 acid ascorbic và 16,8g carbohydrate. Các bộ phận của mãng cầu xiêm như lá, rễ, hạt, cuống, vỏ, nạc… đều có tác dụng cao trong việc điều trị bệnh.

Tác dụng kháng khuẩn, ngừa viêm tấy, điều trị vết thương, Đề phòng cao huyết áp , Điều trị phát ban , Giúp da liền sẹo , Chữa trị đau nhức các , Ngừa giun sán , Trị bệnh về thần kinh, mất ngủ , Chữa bệnh tiêu chảy, nôn mửa , Bồi dưỡng sức khỏe , Chữa bệnh đường niệu, sỏi thận , Chữa bệnh chàm , Chống đái dầm.

Image title

Về thành phần hoá học, trong 100g mãng cầu xiêm phần ăn được có 83,2g nước, 1g protit, 0,2g lipit, 15,1g gluxit, 0,6g xenluloza, 14mg canxi, 21mg photpho, 0,5mg sắt, 8mg natri, 293mg kali, 0,08mg vitamin B1, 0,1mg vitamin B2, 1,3mg vitamin PP, 24mg vitamin C... cung cấp được 59kcal. 

Ngoài việc giúp cho người dùng thêm ngon miệng thì Mãng Cầu Xiêm bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ungthư an toàn và hiệu quả, hoàntoàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc,  giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn,  tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn.